Tin tức

Test menu trong bài viết

1. Giới thiệu

2.Nội dung chính

3. Thông số kỹ thuật

4. Liên hệ hỗ trợ 

--------------------------

1. Giới thiệu

Facebook Quả bóng bạc VN bị tấn công: Hãy tôn trọng chuyện riêng tư của Quang Hải

Facebook của Quả bóng bạc Việt Nam 2019 Nguyễn Quang Hải đã bị một hacker xâm phạm.
Quang Hải luôn nỗ lực trên sân cỏ /// Minh Tú
Quang Hải luôn nỗ lực trên sân cỏ
MINH TÚ

2. Nội dung chính

Sáng sớm ngày 23.6, cộng đồng mạng dậy sóng về loạt tin nhắn riêng tư của Quang Hải với người bạn của anh bị chia sẻ rộng khắp trên… chính Facebook tiền vệ này. Tất nhiên, với một cầu thủ ít khi sử dụng chính trang cá nhân của mình để chia sẻ cảm nghĩ và trạng thái cảm xúc của bản thân mà thường chỉ đăng tải nội dung quảng cáo như Quang Hải thì chẳng đời nào anh lại làm chuyện điên rồ đến như vậy. 
Facebook Quả bóng bạc VN bị tấn công: Hãy tôn trọng chuyện riêng tư của Quang Hải - ảnh 1

Hãy để Hải có được sống bình thường dù anh có nổi tiếng đến mức độ nào

ẢNH: ĐỘC LẬP

3. Thông số kỹ thuật

Một hacker đã tấn công thẳng vào Facebook của Quang Hải. Thậm chí, hacker này còn cợt nhả rằng lấy Facebook của Quang Hải là quá dễ dàng và sẵn sàng…hướng dẫn Quang Hải cách lấy lại Facebook. Nhưng điều nguy hiểm hơn là loạt tin nhắn riêng tư về cuộc sống bên ngoài sân cỏ của Quang Hải đã bị lộ ra ngoài.Hàng trăm nghìn bình luận nổ ra sau đó.

4. Liên hệ hỗ trợ 

Suốt gần 3 năm qua, anh vẫn là nhân tố rất quan trọng của đội Hà Nội FC và đội tuyển VIệt Nam. Hai năm liên tiếp được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, cùng Hà Nội đoạt chức vô địch Cúp Quốc gia, V-League, được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019.
Anh cũng đóng góp dấu ấn đặc biệt đậm nét trong tư cách là tuyển thủ mà ngôi đầu bảng bảng G vòng loại World Cup 2022 tính đến hiện tại của đội tuyển Việt Nam ghi nhận cống hiến của Quang Hải trong bóng đá. Vì vậy, ở một khía cạnh đúng đắn nhất, hãy nhìn những gì Quang Hải chơi bóng trên sân cỏ. Bởi suy cho cùng để đánh giá một cầu thủ, màn thể hiện khi chơi bóng mới là điều quan trọng nhất. Tôn trọng cuộc sống riêng tư của Quang Hải nói riêng hay bất cứ mọi người xung quanh cũng là tôn trọng chính bản thân mình.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 093 9922 598