Giới thiệu

5 SACH - Công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TpHCM, với các dịch vụ vệ sinh nhà ở tại TpHCM, dịch vụ lau dọn nhà tại TPHCM, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà tại TPHCM, vệ sinh nhà mới xây, nhà sau xây dựng tại TpHCM, vệ sinh nhà mới sơn sửa tại TPHCM và các dịch vụ làm sạch, dịch vụ giặt là tại TpHCM. 5 SẠCH cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ vệ sinh hoàn hảo, phục vụ tận tâm và tác phong chuyên nghiệp nhất chỉ có tại 5 SẠCH.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TpHCM hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Thường thì khách hàng thuê dịch vụvệ sinh khi nhà vừa mới sơn sửa lại, nhà cũ vừa thuê lại, nhà vừa xây xong hoặc dọn dẹp lau chùi nhà định kỳ...Khi đó bụi bặm nhiều, đặc biệt là nhà sơn sửa, nhà mới xây thường có nhiều vết bẩn khó tẩy rửa như vết sơn, vết xi măng bám dính lâu ngày bị khô cứng rất khó tẩy sạch. Nếu bạn tự lau chùi thì không thể nào nhanh và sạch tuyệt đối. Chính vì thế đội dịch vụ lau dọn nhà cửa chúng tôi ra đời, 5 SẠCH là công ty chuyên đảm nhận các dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà cửa với máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu và có đầy đủ các loại công cụ, dụng cụ nên việc vệ sinh nhà cửa hết sức nhanh chóng, sạch 100% mọi vết bẩn. 

Bạn đang cần thuê đội dịch vụ vệ sinh nhà mới xây để làm sạch căn nhà vừa mới xây xong. Bạn đắn đo không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, làm sạch đảm bảo theo đúng ý bạn. Bạn cần tìm đơn vị vệ sinh có mức giá phù hợp, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp thì 5 SẠCH chúng tôi chính là sự lựa chọn đáng tin nhất giành cho bạn. 5 SẠCH là chuyên gia tẩy rửa và xử lý các vết bẩn mà các công trình nhà mới xây để lại. Sơn, xi măng, vết ố, keo, bụi và rác trong quá trình xây dựng để lại là các vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất, còn với chúng tôi thì lại cực kỳ đơn giản khi áp dụng đúng hóa chất, máy móc kết hợp kinh nghiệm của nhân viên thì không có gì là khó

Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà ở của 5 SẠCH luôn: Cam kết đúng chất lượng đã thỏa thuận, phục vụ ngay trong buổi nếu khách hàng cần gấp, khảo sát và báo giá ngay. Chúng tôi nhận vệ sinh nhà ở tại TPHCM, có mặt trên tất cả các quận huyện, khách gọi lúc nào là chúng tôi có mặt ngay lúc đó. Hãy làm sạch ngôi nhà của bạn với gói dịch vụ vệ sinh toàn diện của chúng tôi.

Giá lau dọn vệ sinh nhà cửa tại TP.HCM 

Bạn cần thuê một công ty dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa tại TpHCM, bạn quan tâm đến chất lượng, sự chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng có trách nhiệm cao và điều quan trọng là mức giá đưa ra phải phù hợp, phải chăng và mức giá đúng với giá thị trường thì hãy tìm hiểu về bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa năm 2022 được cập nhất mới nhất của 5 SẠCH để dễ dàng tham khảo, so sánh và quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Giá cả tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chúng tôi thường đề cập tới các vấn đề quan trọng như:

 • Cấu trúc nhà: Nhà phố. nhà căn hộ, công trình sau xây dựng, nhà biệt thự hay văn phòng, công ty nhà xưởng...
 • Yêu cầu của khách hàng: Vệ sinh sơ bộ, vệ sinh tinh, vệ sinh sạch tỉ mỉ, vệ sinh tổng dọn, vệ sinh theo từng hạng mục theo yêu cầu, vệ sinh theo giờ....
 • Thời gian vệ sinh: Đặt lịch hẹn trước, cần gấp dịch vụ, yêu cầu tăng ca làm đêm....
 • Các vấn đề khác mà khách hàng đưa ra.

Ví dụ một đội dọn vệ sinh nhà 2 lầu 1 trệt 1 sân thượng cần 5 người thì chi phí 5 SẠCH hoạch tính như sau:

 • Tiền trả công 5 người: 5 x 400.000 = 2 triệu 
 • Tiền ăn uống 5 người: 5 x 50.000 = 250k
 • Tiền xăng xe : 5 x 50.000 = 250k
 • Tiền hóa chất dụng cụ: 250k
 • Tiền hao mòn máy móc: 200k
 • Tổng chi phí cho 5 người: 2 triệu + 250k + 250k + 250k + 200k = 2 triệu 950k

Với mức chi phí 5 SẠCH tính toán như trên, chúng tôi xây dựng bảng giá dịch vụ vệ sinh chi tiết cho từng gói như sau:

Giá vệ sinh nhà trọn gói, vệ sinh tổng thể

 Kiểu nhà Phí vệ sinh trọn gói
 Nhà cấp 4  1,5 triệu - 2 triệu
 Nhà 1 trệt 1 lầu (tổng 2 phòng ngủ + bếp + khách + 3 WC  2 triệu - 2,5 triệu
 Nhà 1 trệt 2 lầu (tổng 4 phòng ngủ + bếp + khách + 5 WC  2,5 triệu - 3 triệu
 Nhà 1 trệt 3 lầu ( Tổng 6 phòng ngủ + bếp + khách + 6 WC  3 triệu - 3,5 triệu
 Nhà phố liền kề 1 trệt 1 lửng 1 lầu  2,2 triệu - 2,7 triệu
 Nhà phố liền kề 1 trệt, 1 lửng 2 lầu  2,7 triệu - 3,2 triệu
 Nhà biệt thự sân vườn  Khảo sát báo giá chi tiết

 

Giá vệ sinh nhà chung cư, nhà căn hộ

  Căn hộ mới xây trống  Căn hộ có nội thất
1 phòng ngủ

800 - 1 triệu/căn

1 - 1,2 triệu/căn
 2 phòng ngủ 1,2 - 1,6  triệu/căn 1,4 - 1,8 triệu/căn
 3 phòng ngủ  1,6 - 2,3 triệu/căn 1,8 - 2,5 triệu/căn
 Penthose 2,3 -2,7 triệu/căn 2,5 -2,9 triệu/căn
 Duplex 2,5 - 3 triệu/căn 2,7 - 3,2 triệu/căn

 

Giá vệ sinh nhà mới xây, nhà sau xây dựng

   Nhà mới xây trống Nhà có nội thất
Nhà cấp 4 1,4 - 1,8  triệu 1,7 - 2 triệu
Nhà 1 trệt 1 lầu 2 - 2,3  triệu 2,2 - 2,5 triệu
Nhà 1 trệt 2 lầu 2,4 - 2,8 triệu 2,5 - 3 triệu
Nhà 1 trệt 3 lầu 2,8 - 3,2 triệu 2,9 - 3,5 triệu
Nhà biệt thự Khảo sát Khảo sát

Giá vệ sinh nhà theo m2, theo diện tích

Vệ sinh nhà diện tích 150 - 250 m2 17.000 - 19.000 đ/m2
Vệ sinh nhà diện tích 250 - 350 m2 15.000 - 17.000 đ/m2
Vệ sinh nhà diện tích 350 - 450 m2 13.000 - 15.000 đ/m2
Vệ sinh nhà diện tích 450 - 550 m2 11.000 - 13.000 đ/m2
Vệ sinh nhà diện tích 550 - 600 m2 9.000 - 11.000 đ/m2
Vệ sinh nhà diện tích trên 1.000 m2 7.000 - 9.000 đ/m2

Vệ sinh nhà cửa theo giờ

Số giờ Đơn giá
4 giờ/người/lần 90k giờ/người + 250k máy móc, hóa chất
5 giờ/người/lần 80k giờ/người + 250k máy móc, hóa chất
6 giờ/người/lần 70k giờ/người + 250k máy móc, hóa chất
Thuê ngày 8 giờ 700k giờ/người + 250k máy móc, hóa chất

Giúp việc nhà theo giờ

Quy trình dịchvvụ lau dọn vệ sinh nhà cửa của 5 SẠCH

Chúng tôi lấy ví dụ khách hàng cần vệ sinh một căn nhà với kết cấu nhà như sau:

 • Nhà mới xây, nhà cơ bản trống, chỉ có nội thất liền tường
 • Kiểu nhà: Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng
 • Tầng trệt: Có phòng khách và phòng bếp
 • Tổng có 4 phòng ngủ, trong đó mỗi tầng 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh
 • Sân thượng có phòng thờ và sân phơi quần áo

Đội vệ sinh 5 SẠCH sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ căn nhà với các hạng mục chính như sau:

​​Vệ sinh trần nhà

Trần nhà thường nhiều người không để ý nhưng thực tế trên trần rất nhiều bụi, nhất là các đường G trên la-phông để chạy đường điện. Nhiều đơn vị rất ngại làm trên trần vì cao và khó, nếu khách hàng không để ý họ sẽ bỏ qua vì khi nhìn từ dưới lên không thấy rõ. Đối với 5 SẠCH khi làm vệ sinh nhà cửa chúng tôi luôn mang theo thang chữ A hoặc ghế inox, nhân viên sẽ đứng trên thang ghế cao đưa máy hút bụi lên hút sạch bụi bẩn bám trên la-phông trần nhà. Nếu nhà cũ ở lâu ngày sẽ quét mạng nhện và hút bụi trần.

Vệ sinh bề mặt tường

Tường nhà cũng cần phải làm vệ sinh bằng cách quét mạng nhện đối với nhà cũ, nhà mới khi xây dựng sẽ có nhiều bụi bám vào bề mặt tường, vì thế cần phải hút bụi tường, xử lý các vết bẩn bám trên tường, đặc biệt là keo, xi măng, các vết bám lâu ngày. Chú ý khi vệ sinh tường phải dùng khăn sạch, khô và không ra màu để tránh làm hư màu tường.

Vệ sinh hệ thống cửa: Bao gồm khung và kính

Đối với khung cửa: Dù bằng nhôm, sắt hay gỗ cũng phải vệ sinh khung cửa một cách cẩn thận, sử dụng các loại nước tẩy đa năng chuyên dụng để xử lý các vết sơn bám trên khung, không sử dụng bùi nhùi sắt chà sẽ gây trầy xước khung

Đối với cửa kính: Trước tiên xử lý các vết bẩn trên kinh như băng keo, sơn, vôi, bột trét, xi măng sau đó tiến hành lau sạch kính bằng nước lau kính và bộ dụng cụ gạt kính chuyên dụng.

Vệ sinh nội thất trong nhà

Bao gồm hút bụi toàn bộ bàn ghế giường tủ, nâng và di chuyển để làm sạch dưới gầm sau đó đặt lại đúng vị trí ban đầu. Dù là dưới gầm hay trên nóc tủ kể chúng tôi đều làm sạch mọi ngóc ngách. 5 SẠCH sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ và nhân viên sẽ thực hiện một cách cẩn thận nhất, cam kết không gây hư hại hay bong tróc đồ vật của quý khách.

Vệ sinh các thiết bị điện

Thường các đội vệ sinh hay quên hoặc bỏ qua phần này. Nhất là quạt gắn tường hoặc các ổ điện, CP điện. Khi sơn tường thường các thợ sẽ không che chắn cận thận, làm cho sơn dính hoặc bụi bám vào rất nhiều, Để tẩy sạch các loại sơn bám vào ổ điện cần có hóa chất chuyên dụng để vừa làm sạch vừa không làm mất đi độ bóng của lớp nhựa bảo vệ. Nếu sử dụng xăng thơm hay dầu hôi thì có thể tẩy được sơn bán trên các thiết bị điện tuy nhiên lại hư hại đến bề mặt lớp nhựa bên ngoài. 5 SẠCH chúng tôi cam kết sẽ làm sạch tất cả các thiết bị điện trong nhà của bạn một cách cẩn thận và an toàn nhất, Cam kết sạch mọi vết bám bẩn cứng đầu.

Vệ sinh khu vực bếp

Khu vực bếp là nơi khó vệ sinh nhất trong nhà vì là nơi nấu ăn nên sẽ bám nhiều dầu mỡ và trong bếp có rất nhiều tủ kệ cần được vệ sinh. Khi tiến hành vệ sinh khu vực bếp, nhân viên chúng tôi sẽ lau chùi, tẩy rửa các vết dầu mỡ bám quanh khu vực nấu ăn. Sau đó sẽ lau chùi các vật dụng, hút bụi trong các tủ kệ và sắp xếp đồ dùng lại cho gọn gàng. Chúng tôi cũng sẽ lau chùi cẩn thận các đồ gia dụng trong bếp như tủ lạnh, bếp gas, bếp từ, lò vi sóng,... đảm bảo căn bếp của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ toàn bộ.

Làm sạch bề mặt sàn nhà

vệ sinh sàn nhà là hạng mục quan trọng nhất khi vệ sinh. Chúng tôi sẽ sử dụng máy đánh sàn kết hợp hóa chất tẩy và làm bóng sàn chuyên dụng. Đối với các loại sàn nhà được làm từ gạch bóng chúng tôi sẽ sử dụng pad mềm chà sạch bụi bẩn, sau đó lau lại bằng khăn mềm, cam kết không làm xước hay hư hại đến bề mặt gạch của sàn nhà.

Xử lý các vết sơn, keo, xi măng bám dính trên sàn nhà. Sử dụng hóa chất đúng quy trình, đúng loại và không hề gây hai đến gạch, tuyệt đối sạch, cam kết sạch 100%, trả lại độ bóng vốn có của sàn nhà.

Tẩy rửa nhà vệ sinh

Đối với nhà vệ sinh, 5 SẠCH sẽ tiến hành tẩy rửa toàn bộ các hạng mục liên quan như:

 • ​Quạt thông gió: Tháo ra - hút bụi - lau sạch - ráp lại
 • Kính lấy sáng: Vệ sinh mặt trong - mặt ngoài
 • Lavarbo: Xử lý các vết bẩn, vết ố vàng bằng nước chuyên dụng
 • Bồn cầu: Làm sạch bên trong cả bên ngoài
 • Vời tắm, vời xả nước: Lau sạch và làm sạch - lau bóng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất có chứa axit
 • Tẩy sàn nhà, vệ sinh bồn tắm
 • Vệ sinh kính vách ngăn, tẩy kính nhà tắm bị ố, mốc, vảy cá

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh 5 SẠCH

Hotline: 093 9922 598

Email: vesinh5s@gmail.com

Zalo: 093 9922 598

Bạn có thể tham khảo bảng giá ở một số công ty cùng ngành như:

 1. Công ty SAO VIỆT 24h: Vesinhnhao24h.net
 2. Công ty Khônggiansach: Khonggiansach.vn
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 093 9922 598