Dịch vụ

Vệ sinh xe hơi 1

Bởi theo năm tháng sử dụng thì nội thất bên trong xe khó tránh khỏi việc bám bẩn, đặt biệt là ghế nệm trong xe (do những tác nhân bên ngoài lẫn bên trong), đó là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm ký sinh, không chỉ làm mất đi thẩm mỹ mà còn làm nguyên nhân gây mùi hôi trong xe tác động xấu sức khỏe người dùng. Việc vệ sinh nội thất xe hơi giúp bạn loại bỏ những mối quan ngại trên.

Tuy nhiên, việc vệ sinh nội thất xe hơi là việc làm không đơn giản và không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Vệ sinh nội thất xe hơi cần phải có những dung dịch làm sạch chuyên dụng kết hợp máy móc phù hợp mà những đơn vị rửa xe thông thường khó đáp ứng được cho bạn. Vậy làm sao để việc vệ sinh nội thất xe hơi đạt hiệu quả cao nhất ?

Để việc vệ sinh nội thất xe hơi đạt hiệu quả cao nhất thì việc làm sạch bằng dung dịch làm sạch và nước thông thường thôi là chưa đủ mà phải dùng máy vệ sinh nội thất xe hơi chuyên dụng bằng hơi nước nóng. Dưới sức nóng kết hợp dung dịch làm sạch phù hợp khuẩn nấm ký sinh sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không chỉ giúp cho xe của bạn sạch như mới mà ngay cả những mùi hôi trên xe cũng biến mất.

 

Là đơn vị đi đầu trong việc vệ sinh nội thất xe hơi. Vệ sinh Thiên Bảo luôn đem lại cho khách hàng sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu vệ sinh nội thất xe hơi.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chất lượng cao hiện nay chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy móc cũng như các loại dung dịch làm sạch để khách hàng có thể tự vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà cũng như việc chuyển giao công nghệ cho các cá nhân tổ chức có nhu cầu.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0968 426 764